vị trí hiện tại:trang đầu >tiêu điểm >乐动体育中国官网平台网址

乐动体育中国官网平台网址

2023-06-07 19:26:30 [toàn diện] nguồn:những năm real vô địch c1
Đời tư nhiều ngã rẽ của 10 Hoa hậu Hong Kong - Ảnh 1.

Hoa hậu Hong Kong là bàn đạp cho nhiều người đẹp tiến thân trong showbiz nhưng không phải ai cũng thành công (Ảnh: myTV Super/YouTube)

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Theo Sina, dù được ca ngợi là Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong, mỹ nhân sinh năm 1970 bị chỉ trích nhiều vì đời tư tai tiếng. Trước khi kết hôn, Lý Gia Hân có thời gian cặp kè với Lưu Loan Hùng. Vị doanh nhân này không chỉ lớn hơn nữ diễn viên TVB 20 tuổi, mà còn đã có vợ con. Trong 5 năm yêu Lưu Loan Hùng, Lý Gia Hân bị dư luận chỉ trích gay gắt vì khiến vị đại gia đáng tuổi bố ly hôn vợ.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Sau này, Lý Gia Hân qua lại với Hứa Tấn Hanh. Đáng nói, lúc này, con trai cố tài phiệt Hứa Thế Huân đang trong cuộc hôn nhân với Hà Siêu Quỳnh, ái nữ của "vua sòng bạc" Macau Hà Hồng Sân. Cặp đôi lén lút hẹn hò trong 2 năm rồi tổ chức đám cưới hoành tráng dù Hứa Tấn Hanh chưa ly hôn vợ.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Dù vậy, cuộc sống tuổi xế chiều của mỹ nhân họ Lý viên mãn bên chồng và con trai. Cô thường xuyên cập nhật ảnh trên Instagram khoe ngoại hình "không tuổi" và cuộc sống giàu có, sang chảnh.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Hiện tại, Lý Gia Hân thỉnh thoảng tham gia một số chương trình tạp kỹ.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Hoa hậu Hong Kong 1989 Trần Pháp Dung

Đời tư nhiều ngã rẽ của 10 Hoa hậu Hong Kong - Ảnh 13.

Trần Pháp Dung sống độc thân ở tuổi 56 (Ảnh: SCMP)

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Từ trước khi đăng quang, Trần Pháp Dung đã có lý lịch đáng mơ ước. Theo TW News, cô học tập ở Canada và Mỹ, nhiều lần giành được học bổng, làm người mẫu bán thời gian và thực tập tại Chanel. Ngay từ lúc mới bắt đầu Hoa hậu Hong Kong 1989, cô cho thấy được sự tự tin và đầy tham vọng với tuyên bố: "Tôi đến với cuộc thi sắc đẹp này không phải để mở rộng tầm nhìn mà để giành chiến thắng". Cuối cùng, cô làm được điều đó.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Ký hợp đồng với TVB giúp cô nhận được nhiều vai chính trong phim truyền hình. Sau đó, cô phát triển sang màn ảnh rộng, với tác phẩm đầu tay là bộ phim hài kinh điển Thánh Bài(1990) của Châu Tinh Trì. Người đẹp chăm chỉ làm việc đến bị trào ngược dạ dày và say độ cao do không được nghỉ ngơi đủ trong quá trình quay phim. Năm 2022, Trần Pháp Dung trở lại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong làm giám khảo cho Hoa hậu Ảnh.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

Về đời sống tình cảm, cô từng có mối tình với Nghê Chấn (chồng hiện tại của Châu Huệ Mẫn), Hứa Tấn Hanh (chồng Lý Gia Hân)… nhưng không đi đến đâu. Trong một chương trình tạp kỹ, Trần Pháp Dung cho biết hạnh phúc khi được độc thân và chỉ tập trung vào bản thân. "Tuổi tác không quan trọng, giữ được tinh thần tươi trẻ mới là điều quan trọng hơn", cô nói thêm.

ĐờitưnhiềungrẽcủaHoahậ

(chỉnh sửa:giải trí)

    bài báo đề xuất
    đọc nóng